Ekip Lôi Báo cùng loạt sao Việt nói gì về thông điệp “Đã uống rượu bia thì không lái xe”

Giữa những quan điểm cũ, cho rằng lái xe sau khi uống rượu bia là“chuyện nhỏ”, những sao Việt hàng đầu như Victor Vũ, Cường Seven, Vũ Ngọc Anh, MC Nguyên Khang, Nhà Văn Nguyễn Ngọc Thạch, Hoa hậu Jolie Nguyễn đã chọn cách thể hiện đẳng cấp hoàn toàn khác để cuộc vui trở nên thật hoàn hảo.

0
33

Mùa lễ hội, rượu bia được xem là thức uống không thể thiếu tạo nên phút giây gắn kết đầy sảng khoái. Thế nhưng, trong mỗi cuộc vui này, vẫn còn đó không ít câu cửa miệng: “Không say không về”. Đáng nói hơn, không ít người tự tin rằng việc lái xe về trong “chút men say” là không có gì nghiêm trọng.

Theo một cuộc khảo sát được Tập đoàn Heineken tiến hành trên toàn cầu về hành vi lái xe sau khi sử dụng rượu bia với 10.000 người tiêu dùng trong độ tuổi từ 25-54 tại 10 quốc gia bao gồm Việt Nam, 37% số người khảo sát tại Việt Nam cho rằng đây là hành vi có thể chấp nhận được trong văn hóa (so với con số 28% trên toàn cầu). Khảo sát cũng cho thấy, một tỷ lệ rất cao – 86% thừa nhận đã từng lái xe sau khi uống rượu bia.

Giữa những quan điểm cũ, cho rằng lái xe sau khi uống rượu bia là“chuyện nhỏ”, những sao Việt hàng đầu như Victor Vũ, Cường Seven, Vũ Ngọc Anh, MC Nguyên Khang, Nhà Văn Nguyễn Ngọc Thạch, Hoa hậu Jolie Nguyễn đã chọn cách thể hiện đẳng cấp hoàn toàn khác để cuộc vui trở nên thật hoàn hảo.

Được mệnh danh là “đạo diễn triệu đô” với hàng loạt tác phẩm ăn khách, Victor Vũ giữ cho mình thái độ điềm tĩnh trong những cuộc vui. Theo anh, từ chối cầm lái sau khi đã thưởng thức rượu bia với anh chính là “Uống có trách nhiệm”, thể hiện đẳng cấp quý ông.

Cường Seven – người hùng trong Lôi Báo – tác phẩm mới nhất của Victor Vũ cũng cho rằng, lựa chọn phương tiện giao thông thay thế không chỉ là là một cách cách giữ an toàn cho chính mình, gia đình và những người xung quanh, mà còn góp phần mang đến những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. “Đã uống rượu bia thì không lái xe” cũng chính là cách tận hưởng cuộc vui hoàn hảo nhất.

Trong khi đó, “bác sỹ Tâm” – Vũ Ngọc Anh của Lôi Báo tiếp cận thông điệp “Đã uống rượu bia thì không lái xe” từ một khía cạnh rất khác. Sử dụng phương tiện giao thông thay thế không chỉ là cách đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn giúp những người mẹ, người vợ,…được yên tâm hơn sau mỗi cuộc vui.

Jolie Nguyễn – Hoa hậu người Việt tại Úc năm 2015 đại diện cho góc nhìn hiện đại và sâu sắc của phái đẹp về sự đẳng cấp của đấng mày râu qua tinh thần “Uống có trách nhiệm”.

Không bao giờ tự lái xe khi có hơi men, đó là cách những quý ông Việt nên chọn lựa. Từ góc nhìn của những sao Việt trong nhiều lĩnh vực khác nhau, khí phách của một đấng mày râu bắt đầu từ quyết định đúng đắn và tỉnh táo: Chọn phương tiện giao thông thay thế để bảo đảm an toàn cho bản thân và cho người khác.

Tết Mậu Tuất đang đến gần hơn bao giờ hết với những dịp sum họp cùng gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Vui trọn vẹn để bật mở một năm mới thật tưng bừng nhưng cũng hãy tiếp nối những cuộc vui đẳng cấp từ suy nghĩ đến hành động cùng thông điệp: “Đã uống rượu bia thì không lái xe”

24h.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here